CÁC TIÊU CHÍ THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NGƯỜI TRẺ CẦN BIẾT

 Người trẻ có đam mê và hoài bão lớn, tuy nhiên lại dễ nóng vội khi đưa ra quyết định. Trong kinh doanh, yếu tố thuê mặt bằng vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự thành công hay thất bại. Bởi vậy, trước khi chọn và thuê mặt bằng kinh doanh, người trẻ nên nắm vững các điều sau:

1. Nghiên cứu thật kỹ vị trí, khu vực cần thuê

Nhiều người kinh doanh thường có xu hướng thích những mặt bằng giá rẻ. Thậm chí họ còn không ngại ngần ký hợp đồng thuê mặt bằng đó ngay. Đây là cách làm vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến những rủi ro lớn về sau.

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, lựa chọn khôn ngoan nhất đối với những người cần thuê mặt bằng kinh doanh đó là: “Rẻ chưa đủ – Phải phù hợp”.

2. Xác định thông tin đối tượng khách hàng tiềm năng

Bạn kinh doanh ngành hàng gì, hãy phân tích thông tin đối tượng khách hàng thuộc ngành hàng của bạn tại khu vực đó. Sàng lọc thông tin là cách hiệu quả nhất có thể giúp bạn tìm được mặt bằng tốt

  • Sàng lọc thông tin về nhân khẩu học: về giới tính, độ tuổi, nhu cầu, hành vi khách hàng,….
  • Sàng lọc thông tin về sản phẩm: người dân khu vực đang sử dụng có những sản phẩm gì? Có tương đồng với sản phẩm của bạn đang dự định kinh doanh? Mức giá mà họ chi trả là bao nhiêu cho từng sản phẩm? Mức độ thường xuyên sử dụng sản phẩm đó?
  • Sàng lọc thông tin về đối thủ cạnh tranh: Những đối thủ cạnh tranh đang bán những sản phẩm gì? Tại sao họ lại bán những sản phẩm như vậy? Họ có điểm gì nổi bật?

3. Tìm kiếm và sàng lọc mặt bằng

Sau khi tìm kiếm thông tin các mặt bằng từ nhiều nguồn khác nhau, hãy đưa ra các tiêu chí sàng lọc để nhanh chóng lựa chọn được mặt bằng phù hợp:

Các tiêu chí gồm:

+ Vị trí

+ Diện tích

+  Chủ đầu tư

+ Tiềm năng

+ Giá cả

+ Ngân sách,….

4. Đi thực tế tới các địa điểm

Sau khi đã sàng lọc thông tin trên giấy, hãy nhanh chóng di chuyển đến tất cả các địa điểm tiềm năng bạn đã vạch rõ để nắm thêm thông tin chi tiết.

Công thức cần nhớ: 80% thời gian để sàng lọc giao dịch, 20% đi xem và thương lượng.

TNG Village – điểm sáng kinh doanh tại Thái Nguyên

Tọa lạc tại trung tâm khu vực sầm uất bậc nhất Thái Nguyên, được bao bọc bởi hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, TNG Village được nhận định là điểm sáng kinh doanh, mở ra cơ hội làm giàu cho người trẻ với các mặt bằng đa dạng có diện tích từ 40,6 – 230m2.

Định hướng kinh doanh: nhà hàng, café, siêu thị tiện ích, nhà thuốc, trường mầm non,….

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN BRD VIỆT NAM – ĐƠN VỊ CHO THUÊ ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN TNG VILLAGE THÁI NGUYÊN
☎️ HOTLINE: 0327012525
📌 Địa Chỉ: Tầng 4, Tháp T1, Tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Website: brd.com.vn
📧 Email: info@brd.com.vn
#brdvietnam #nghiencuuthitruong #quyhoachmatbang#chothuebatdongsan #vanhanhbatdongsan