BRD Chính thức Là Đơn Vị Quản Lý Vận Hành & Cho thuê dự án The City Light của Công ty BQL Real

BRD Việt Nam và Công ty Cổ phần BQL Real chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, BRD hân hạnh được trở thành Đơn vị quản lý vận hành cho dự án The City Light tại nút giao Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra, BRD còn được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành Đơn vị cho thuê tại dự án – nơi được mệnh danh là Las Vegas thu nhỏ giữa lòng Vĩnh Phúc.

Lễ ký kết này đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến cho cư dân tại The City Light chất lượng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành, BRD sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án tại thành phố Vĩnh Yên. Việc chọn lựa một đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp như BRD cũng cho thấy tầm nhìn và sự tâm huyết của chủ đầu tư đối với những khách hàng sở hữu nhà và shophouse tại The City Light.

Dự án có quy mô 1,1 ha, bao gồm 01 block căn hộ cao 18 tầng với 240 căn hộ và 49 căn shophouse. Dự án hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp và các chuyên gia nước ngoài cùng với tiện ích hiện đại đem đến sự thoải mái và đẳng cấp, kiến tạo nên một thành phố Las Vegas thu nhỏ rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Theo quan điểm của Chủ đầu tư: “Với một dự án cao cấp cũng như để cư dân an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành và khai thác các tiện ích. Và Công ty Cổ phần BRD Việt Nam chính là đơn vị được Công ty Cổ phần BQL Real lựa chọn”.

Với sự hợp tác này BRD khẳng định niềm tin, uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn của các Chủ đầu tư. BRD là đơn vị đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Cho thuê mặt bằng bất động sản, quản lý khách thuê; Quản lý vận hành bất động sản; Đào tạo nhân sự & chuyển giao công nghệ vận hành; Tư vấn phát triển dự án và Marketing sản phẩm; Tư vấn & quản lý hệ thống kỹ thuật.