CÔNG TY CỔ PHẦN BRD VIỆT NAM

Wings To Your Benefits

Liên hệ với chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần BRD Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ Quản lý cao cấp, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Phát triển, Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Nghiên cứu và Tư vấn phát triển, Khai thác kinh doanh và Vận hành các sản phẩm bất động sản bao gồm Chung cư, Khu đô thị, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Trường học và Khu công nghiệp.

Công ty Cổ phần BRD Việt Nam

Tầm nhìn

Trở thành Công ty kiến tạo, phát triển sản phẩm Bất động sản tốt nhất Việt Nam trong các lĩnh vực Nghiên cứu và Tư vấn phát triển, Khai thác kinh doanh và Vận hành sản phẩm Bất động sản với các dịch vụ chuyên biệt nhằm tối đa hóa lợi nhuận và gia tăng giá trị cho các Đối tác và Nhà đầu tư.

Sứ mệnh

wingS to your benefits

Nâng cao giá trị sản phẩm của Khách hàng qua định hướng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Đặt chữ Tín lên hàng đầu, giữ đúng cam kết về tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ, mang lại kết quả tốt nhất cho Khách hàng và Đối tác.

TÂM

Tâm huyết, quyết liệt trong từng suy nghĩ, hành động để mang lại giá trị, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng và Đối tác.

THÀNH

Xác định mục tiêu và hiệu quả công việc thông qua các giải pháp tư vấn tối ưu mang lại sự thành công và phát triển bền vững cho Khách hàng và Đối tác.