BRD TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO VẬN HÀNH TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG 206 NGUYỄN TRÃI

BRD Việt Nam và Công ty TNHH Cát Tường chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho Toà văn phòng 206 Nguyễn Trãi vào ngày 12/05/2021. Theo thỏa thuận này, BRD hân hạnh được chủ đầu tư tin tưởng trở thành đơn vị tư vấn đào tạo chuyển giao vận hành Tòa văn phòng 206 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty cổ phần BRD Việt Nam – là đơn vị tư vấn đào tạo vận hành toà nhà 206 Nguyễn Trãi

Tòa văn phòng 206A Nguyễn Trãi được xây dựng với 6 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích cho thuê văn phòng trên 1000m2. Tòa nhà nằm ở vị trí trung tâm và mặt đường Nguyễn Trãi, từ tòa nhà sẽ dễ dàng di chuyển các khu vực của quận Nam Từ Liêm. Bên cạnh đó, tòa 206A Nguyễn Trãi đảm bảo chất lượng đầu tư xây dựng cao, cũng như cam kết cung cấp dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cho các khách thuê tại Nam Từ Liêm với mức chi phí hợp lý.

Hình ảnh toà nhà 206 Nguyễn Trãi

Việc hợp tác giữa hai bên đánh dấu mục tiêu chung là mang đến cho khách thuê chất lượng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Từ bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, giàu kiến thức trong lĩnh vực quản lý vận hành, BRD Việt nam khẳng định niềm tin, uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư.

BRD Việt nam là đơn vị đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Phát triển dự án, Quản lý vận hành Bất động sản, Tư vấn và cho thuê các sản phẩm Bất động sản.