BRD Việt Nam chính thức trở thành Đơn vị tư vấn thiết lập hệ thống quản lý vận hành cho Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

Công ty cổ phần BRD Việt Nam chính thức được Công ty TNHH Phát triển nhà Vĩnh Yên lựa chọn trở thành Đơn vị tư vấn thiết lập hệ thống, đào tạo và chuyển giao hệ thống vận hành tại Khu đô thị Times Garden. Việc hợp tác này đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến cho Cư dân, Nhà đầu tư và Khách hàng tại Khu đô thị Times Garden chất lượng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và quản lý vận hành, BRD Vietnam sẽ góp phần gia tăng giá trị cho Khu đô thị.

Toạ lạc tại giao lộ 2 tuyến đường lớn Lý Nam Đế và Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, ngay giao điểm đắc địa giữa Vĩnh Yên và Hà Nội cùng với cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc Pháp, Khu đô thị Times Garden hứa hẹn sẽ mang vẻ đẹp yên bình với không gian xanh rộng lớn. Đây là một khu đô thị sinh thái độc đáo phù hợp với người yêu thiên nhiên, yêu sự yên tĩnh và mong muốn chất lượng cuộc sống xanh.

Không chỉ là tuyệt tác kiến trúc, Khu đô thị Times Garden còn là một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích vượt trội như quy mô trường học, bệnh viện quốc tế & sân golf 5 sao đến khách sạn hàng đầu thế giới Fairfield by Marriott, Khu thương mại, clubhouse… là sự lựa chọn tối ưu dành cho những Cư dân, Nhà đầu tư và Khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ chất lượng cao với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng tiện nghi đầy đủ của cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.

Chủ đầu tư rất chú trọng từ khâu thiết kế, thi công và hoàn thiện để mang đến cho cư dân một công trình đẳng cấp vì vậy việc lựa chọn Đơn vị tư vấn quản lý vận hành dự án cũng được vô cùng chú trọng. Với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý nhiều dự án cao cấp toàn quốc, chúng tôi mong muốn Cư dân, Nhà đầu tư và Khách hàng của Khu đô thị Times Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi cùng nhiều dịch vụ xứng tầm.

BRD Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ các Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Phát triển & Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự trong và ngoài nước. Hiện nay, BRD Việt Nam đang cung cấp dịch vụ:

  • Quản lý vận hành Bất động sản: Là thế mạnh khi kết hợp đồng bộ từ hệ thống quản lý vận hành các sản phẩm bất động sản, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng và công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành.
  • Phát triển dự án: Nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển sản phẩm, chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh & phân phối bán hàng
  • Tư vấn và cho thuê các sản phẩm Bất động sản: Quy hoạch mặt bằng thuê, tư vấn ngành hàng, tiếp cận các Thương hiệu lớn, quản lý Khách thuê và khai thác Quảng cáo.