Các doanh nghiệp quản lý vận hành bất động sản có bị ảnh hưởng trước tình hình dịch bệnh Covid ?

Trước tác động của hai đợt dịch Covid-19, Khu công nghiệp, toà nhà Văn phòng, Trung tâm thương mại và khu Chung cư,… là những không gian công cộng có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy vai trò của Ban quản lý toà nhà hay Đơn vị quản lý vận hành bất động sản trở nên quan trọng.

Để vận hành chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo công tác dự phòng rủi ro của dịch Covid-19, Đơn vị quản lý vận dự án bất động sản cần xây dựng một quy trình bài bản, thậm chí ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào thực tiễn.

Ví dụ như chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị vệ sinh, khử khuẩn, kiểm tra thân nhiệt; quy trình rà soát, khai báo, giám sát dịch tễ; các kịch bản xử lý sự cố khi phát hiện có ca nghi nhiễm..

Những năm gần đây, nguồn cung dự án bất động sản dồi dào là cơ hội cho các Đơn vị quản lý vận hành. Với lợi thế am hiểu tâm lý khách hàng nội địa và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự cùng hệ thống quản lý minh bạch, các đơn vị tại Việt Nam nói chung và BRD nói riêng không ngừng nắm bắt nhu cầu của khách hàng để biến chuyển phù hợp, góp phần gia tăng giá trị mềm cho bất động sản.

Hơn nữa, tốc độ đô thị hoá nhanh chóng tại Việt Nam cùng với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đã đòi hỏi sự trưởng thành hơn nữa của các doanh nghiệp Quản lý vận hành. Vì vậy, BRD Vietnam xác định nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp tổng thể các gói dịch vụ từ tư vấn, quản lý, vận hành mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các chủ đầu tư bất động sản. Hiện nay, BRD đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho nhiều dự án bao gồm: khu Chung cư, Trung tâm thương mại, khu Công nghiệp, khu Văn phòng.

The City Light – Một trong những dự án BRD đang quản lý vận hành