ĐỘT PHÁ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Sự phát triển của các dự án tòa nhà cao ốc Văn phòng, Chung cư, Khu đô thị, Nghỉ dưỡng trong vòng 5 năm trở lại và làn sóng công nghệ 4.0 bùng nổ ngày càng mạnh mẽ chính là đòn bẩy thôi thúc các Công ty cung ứng dịch vụ xem xét tới việc tích hợp công nghệ vào Quản lý. Các toà nhà thông minh sẽ là yếu tố khác biệt khiến các khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sinh sống và trải nghiệm dịch vụ.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, BRD Việt nam luôn hướng tới mục tiêu tối ưu quy trình quản lý và hiệu quả vận hành, theo đó với việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào quy trình làm việc, BRD Việt nam cùng lúc có thể cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho nhiều dự án, gia tăng hiệu quả trong công tác quản lý, tối ưu hóa chi phí vận hành và đặc biệt nhằm tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt so với đối thủ.

Nhằm triển khai định hướng áp dụng các tiến bộ về công nghệ để nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp toàn diện và vững mạnh, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, Công ty cổ phần BRD Vietnam đã liên kết cùng Công ty cổ phần đầu tư Reway group – một trong những Công ty dẫn đầu về các giải pháp IOT, công nghệ triển khai trên mobile tại Việt Nam. Nhờ sự phát triển của IOT (Internet vạn vật), Reway Group tiếp cận được nguồn dữ liệu thông qua các máy quay trực tiếp và cảm biến ghi lại tại hệ thống Quản lý toà nhà, qua đó sử dụng, phân tích để có thể hoàn thiện hơn công tác quản lý.

Thời gian qua, BRD Việt Nam đã đồng hành Reway Group triển khai và hoàn thiện phần mềm Lanber Building ứng dụng trong công tác quản lý vận hành toàn diện. Ưu thế của phần mềm Landber Building là một App độc lập trên hệ điều hành IOS và Android, Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt App để trải nghiệm các giao dịch hàng ngày và tương tác trực tiếp khi có vướng mắc. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 hiện nay, ứng dụng công nghệ đã thực sự hữu ích trong việc chuyển tải thông tin và tương tác với Khách hàng cũng như quản trị nội bộ, giao việc hiệu quả.

BRD Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ các Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Phát triển & Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự trong và ngoài nước. Hiện nay, BRD Việt Nam đang cung cấp dịch vụ:

(1) Quản lý vận hành Bất động sản: Là thế mạnh khi kết hợp đồng bộ từ hệ thống quản lý vận hành các sản phẩm bất động sản, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng và công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành;

(2) Phát triển dự án: Nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển sản phẩm, chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh & phân phối bán hàng;

(3) Tư vấn và quản lý kinh doanh, cho thuê các sản phẩm Bất động sản.