BRD Việt Nam ký kết hợp tác Tư vấn chiến lược Thương hiệu và Marketing với Công ty Đầu tư và Phát triển đô thị Trí Đức

Vừa qua, Công ty cổ phần BRD Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Trí Đức chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác Tư vấn. Theo thỏa thuận này, BRD Việt Nam vinh dự trở thành Đơn vị tư vấn chiến lược Thương hiệu và Marketing cho dự án Times Garden Mộc Châu – một dự án sẽ có nhiều dấu ấn khác biệt tại thị trường tỉnh.

Cùng với sự đồng hành tại dự án Times Garden Vĩnh Yên, BRD Vietnam một lần nữa được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm Đơn vị tư vấn cho dự án tiếp theo Times Garden Mộc Châu. Toạ lạc tại Tiểu khu 14, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Chân, Tỉnh Sơn La, Times Garden Mộc Châu là một dự án đầy tiềm năng với tổ hợp khách sạn, nhà ở và chợ du lịch, hứa hẹn sẽ mang đến vùng đất địa phương Tây Bắc những hơi thở của sự hiện đại tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, phát huy truyền thống và gây dựng cộng đồng cư dân tinh hoa.

Việc hợp tác này đánh dấu bước tiến mới của Chủ đầu tư trong việc xây dựng thương hiệu, gia tăng năng lực khai thác kinh doanh và phân phối sản phẩm bất động sản tại thị trường. Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, BRD Việt Nam cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất, những đóng góp chuyên môn tích cực cho dự án Times Garden Mộc Châu.

BRD Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ các Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Phát triển & Quản lý Bất động sản, Quản trị Doanh nghiệp và Đào tạo phát triển Nhân sự trong và ngoài nước. Hiện nay, BRD Việt Nam đang cung cấp dịch vụ:

  • Quản lý vận hành Bất động sản: Là thế mạnh khi kết hợp đồng bộ từ hệ thống quản lý vận hành các sản phẩm bất động sản, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng và công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành.
  • Phát triển dự án: Nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển sản phẩm, chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh & phân phối bán hàng
  • Tư vấn và cho thuê các sản phẩm Bất động sản: Quy hoạch mặt bằng thuê, tư vấn ngành hàng, tiếp cận các Thương hiệu lớn, quản lý Khách thuê và khai thác Quảng cáo.