SỰ KIỆN KICK OFF: QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN VINUNI

Ngày 16/12/2019, tại trường Đại học VinUni đã diễn ra buổi Kick-off vận hành kỹ thuật với sự tham gia của Công ty Cổ phần BRD và VinUni. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện 2 bên đã cùng trao đổi công tác set up, vận hành kỹ thuật từ đó thiết lập các giải pháp, công tác quản lý.


Đại học VinUni được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị VinCity Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). VinUni được xây dựng với sứ mệnh trở thành trường Đại học Tinh hoa, nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục Đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp thế giới. Mục tiêu của VinUni là tìm kiếm, đào tạo và bồi dưỡng những người trẻ có tố chất vượt trội, có tầm trong nhận thức, biết quan tâm đến các vấn đề lớn của cộng đồng, xã hội, toàn cầu.


Vinh dự được VinUni lựa chọn làm đơn vị Quản lý vận hành Kỹ thuật cho dự án, Công ty Cổ phần BRD đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho hạng mục Kỹ thuật, từ đó khẳng định vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu về vận hành bất động sản tại Việt Nam.