SỰ KIỆN KICK OFF: SET UP, QUẢN LÝ VẬN HÀNH TOÀ NHÀ TNG VILLAGE

Ngày 28/11/2019 vừa qua, tại Tầng 6, Trụ sở chính Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG số 434/1- Đường Bắc Kạn, Thành phố Thái Nguyên đã diễn ra sự kiện “Kick Off vận hành dự án TNG Village”, với sự tham dự của đại diện đơn vị hợp tác cho thuê Công ty Cổ phần BRD (một thành viên của Tập đoàn Big Sky) và đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

TNG Village là một dự án được phát triển tại vị trí trung tâm của TP. Thái Nguyên, được bao bọc bởi các con phố lớn, trục đường huyết mạch, khu hành chính; cách tuyến đường chính ngã tư Minh Cầu – Phan Đình Phùng, ngã tư Minh Cầu – Hoàng Văn Thụ khoảng 500m.

Khu căn hộ tiện nghi TNG Village được quy hoạch trên diện tích đất 2.841m2, được đầu tư hệ thống tiện ích chung cao cấp như vườn trên cao, sky bar tầng mái, sân golf mini, trung tâm rèn luyện sức khỏe (gym) 1.000m2, sân vườn, quán cà phê, sân đa năng, phòng cộng đồng, shophouse…

Lựa chọn phát triển TNG Village tại đây, BRD đánh giá đây là một dự án tiềm năng, phù hợp với lối sống và nhu cầu ngày càng cao của người dân Thái Nguyên hiện nay. Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng về kinh tế và dân số nhanh nhất tỉnh Thái Nguyên nên mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bán lẻ.

Trong sự kiện, đại diện hai bên đã cùng trao đổi công tác set up, vận hành chung cư sau khi dự án được bàn giao cho cư dân, từ đó thiết lập các giải pháp, công tác quản lý.

Sự kiện khép lại thành công, đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty, tạo tiền đề thúc đẩy thành công của dự án TNG Village. Trong thời gian tới Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG và Công ty Cổ phần BRD sẽ tiếp tục hợp tác, gắn bó để mang tới cho cộng đồng khách hàng và các nhà đầu tư nhiều tiện ích, chính sách tối ưu.